ปรึกษาหน่อยค่ะ

35 w มีอาการปวดท้อง+ปวดหลังหน่อยๆ. ปวดท้องปวดเหมือน ปจด.จะมา(ท้องแข็งด้วย) แต่เป็นแค่แปปๆ. อาการแบบนี้. แม่ๆเคยเจอไมค่ะ เป็นอะไร?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นบ่อย จนตอนนี้ลูกคลอดมา5เดือนแล้วจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+3 เป็นเพราะมดลูกบีบหดรัดตัวค่ะ