35 w คลอดได้ยังคะ มีวิธีไหนเร่งคลอดไหมคะ อยากคลอดมาก

2 ตอบกลับ

ทำไมจึงอยากคลอดคะ ปอดน้องยังไม่สมบูรณ์เลย ถ้าไม่ถึง 37 วีค หมอไม่ให้คลอดนะ เว้นแต่ว่าจะคลอดก่อนกำหนดจริงๆ ไม่ใช่เร่งคลอด

ใจเย็นๆนะคะอย่าไปเร่งอะไรเลยค่ะถ้ายังไม่เกินกำหนด น้องยังไม่สมบูรณ์เลย