ตกขาวเป็นก้อนๆ ออกเขียวนิดๆ

35+6ค่ะ ตกขาวเป็นก้อนๆเหมือนนมบูด เกิดจากอะไรคะ มันออกสีเขียวนิดๆด้วย อันตรายไหมคะอยากทราบ มีแม่คนไหนเคยเป็นหรือรู้ไหมคะ ต้องรักษายังไง สอบถามหน่อยค่ะ🙏🏻

ตกขาวเป็นก้อนๆ ออกเขียวนิดๆ
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่เหนียวมาก เเต่ตอนนี้เริ่มมีมูกใสเเล้วค่ะบ้านนี้ #ทีมพฤษภาคม