ท้องปั้นแข็ง

35+5 มีอาการท้องปั้น5-10นาที เกือบ2-4ชม แต่มีอาการปวดท้องตลอดเวลา จะเป็นช่วงตี5ทุกครั้ง อันตรายไหมค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน เป็นมา3-4วันแล่ว

1 ตอบกลับ

หาหมอดูมั้ยคะ แม่ทำงานอยู่มั้ย ทำงานหนักเกินไปรึป่าว เดินหรือนั่งเยอะมั้ย

2y ago

ไม่ได้ทำงานเลยค่ะ