ขอคำแนะนำหน่อยคะ

35+5 week เมื่อวานตอนกลางคืน มีมูกสีน้ำตาลออกทางช่องคลอด เจ็บท้องจี้ดๆ ไม่มาก ท้องไม่แข็ง ไปหาหมอมาแล้วหมอให้กลับบ้าน เมื่อคืนนี้ออกอีก อาการเหมือนเดิมต้องไปหาหมออีกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจปากมดลูกมา แล้วมีเลือดออกแบบนี้ก็ปกติค่ะ แต่หากท้องแข็งถี่ทุก 10-15 นาที กลับไป รพ. นะคะ