มีคนชอบทักว่าท้องเล็ก😥

35+4 ท้องเล็กมั้ยคะ เวลาน้องขดตัวดูเล็กมากๆเลยค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์2500กรัม ถ้าออกมาน้องจะเท่าที่ซาวมั้ยคะ แม่กลัวน้องตัวเล็กมากๆ

มีคนชอบทักว่าท้องเล็ก😥
7 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้35+4 เท่ากัน แต่น้ำหนักน้องทางนี้2987แล้วค่ะ เกือบเกินเกณฑ์ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าน้องจะตัวเล็กนะค่ะไม่ต้องกังวล

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือนเหมือนท้องของคน5-6เดือนเลยค่ะเวลาไปไหนก็ได้ยินแต่ว่าท้องเล็กจังๆ เวลาใส่ชุดคลุมท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก่อนคลอด ซาวได้2600 คลอดจริงได้3140 แม่ไม่ต้องกลัวเลย

ไม่เล็กค่ะ ถ้านมล้ำหน้ากว่าพุง เราถือว่าไม่เล็ก 😂

เท่ากันเลยค่ะแค่ลูกตามเกณฑ์ก้อสบายใจแล้วค่า

เชื่อหมอค่ะ อย่าใส่ใจคำพูดคนอื่นมาก

เรา37+ ท้องเล็กกว่าอีกอ่ะ🤣🤣🤣