ใกล้คลอดแล้ว 11ธันวา

35+3อึดอัดไปหมดเลย ยิ่งเดินยิ่งยืนยิ่งปวดจิมิ อีก2อาทิตย์ข้างหน้าค่อยออกมานะต้าวว ทีม 11ธันวา เตรียมของรอแล้ววว แปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

18 ตอบกลับ

วันกำหนดคลอดวันเดียวกันหรือจ๊ะแม่

บ้านนี้2ธันวาแต่ว่จะไม่ไหวแล้ว

8mo ago

อดทนนะแม่ ✌️✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้7ธันวาค่ะ ปวดจิมิมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวาค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้กำหนด5ธันวาค่ะ

8mo ago

ไม่ตรงคะเพราะท้อง3แล้วค่ะ

11ธันวาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6ธันวาคะ