สอบถามค่ะสั่งเกตุน้องดิ้นแบบไหนถึงว่าผิดปกติค่ะ

35+3น้องดิ้นแรงบวกกับโก่งตัวบ่อยมากแม่ไม่รุ้ว่าแบบไหนผิดปกติ#ท้องแรกคะ

สอบถามค่ะสั่งเกตุน้องดิ้นแบบไหนถึงว่าผิดปกติค่ะ
2 ตอบกลับ

- ดิ้นไม่ถึงเกณฑ์ - ดิ้นแล้วจู่ๆเงียบไปเลย - ดิ้นถี่ๆติดกันแบบผิดปกติ แบบไม่เคยเป็น ถ้ามีพวกนี้ไป รพ. ทันทีค่ะ

ดิ้นไม่หยุด ดิ้นต่อเนื่อง แบบที่ไม่เคยเป็น ก็ผิดปกติค่ะ