แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ผู้หญิงหรือเปล่าคะ

35+3w น้อง 2,669 กรัม แล้วค่ะ หมอบอกว่าน่าจะหญิง 70% แต่ยังขดตัวไว้อยู่ น้องใช่ผู้หญิงไหมคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ผู้หญิงหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยจร้า มืดไปหมด หรือเป็นเพราะเราดูไม่ออกเองก้อไม่รุ่😄

1y ago

ค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ