ลูกไม่กลับหัว

35+3w แล้ว ลูกไม่ยอมกลับหัวเลย สงสัยอยากให้แม่ผ่า แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ

ลูกไม่กลับหัว
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่า น้องไม่ยอมกับหัว อายุครรภ์33+6 ปากมดลูกเปิด4เซน ต้องผ่าออกค่า ออกก่อนกำหนด น้องมีอาการหายใจเหนื่อย ตอนนี้ปกติดีเเล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ไม่กลับหัวท่าก้นตลอด ตอนนี้ 36+2 จะกลับไม่กลับบ้านนี้ก็ตั้งใจผ่าคลอดตั้งเเต่เเรกเเล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ไม่ยอมกลับหัวค่ะตอนนี้ผ่าคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะเมื่อวันที่ 27/1/64ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

ลูกไม่กลับหัวค่ะ คลอด 38+2 วีค ไม่ปวดท้องเลย มีแต่น้ำเดินค่ะ เริ่มเดินตี 1 ผ่าคลอด 10 โมงเช้า

คนนี้ไงคะไม่ยอมกลับหัว​แถมยังทำแม่ปวดท้องในวันนัดผ่าอีกเจ็บสองต่อค่ะ😄

รอดูตอนอายุครรภ์37สัปดาห์​นะคะ​ บ้านนี้กลับหัวตอนอายุครรภ์ได้37ค่ะ​

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 30w แต่สุดท้ายแม่ก็ได้ผ่า น้องไม่ยอมออก 😅😅😅😅

บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้36วีค ยังอยู่ท่าเดิม

บ้าน​นี้​ 35วีคไม่ยอมกลับหัว​ เพิ้งมากลับตอน 37วีค

บ้านนี้ไม่กลับค่ะ หมอแซว สงสัยน้องขี้เกียจ

4y ago

สงสัยจะขี้เกียจจริงๆ😊