มีเเม่ๆท้องเเตกใกล้คลอดมั้ยคะ

35+3 เเบบนี้เริ่มเเตกลายมั้ยคะเเม่ๆ ทุกครั้งที่คันท้องจะลูบเอาค่ะไม่เกา

มีเเม่ๆท้องเเตกใกล้คลอดมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะท้องแตก บ้านนี้ เริ่มแตกแบบนี้ตอน 36w เริ่มมาวันละขีด ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ แตกข้างเดียว 😂

1y ago

ขีดเดียวข้างเดียวเหมือนกันเลยค่ะเเม่555