น้ำลูกน้อยไปไหมค่ะ

35+3 น้ำหนัก2297 แม่ๆว่าน้อยไปไม่ค่ะ แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์หมอนัดผ่า30ก.ค นี้ กังวลกว่าลูกตัวเล็ก มีวีธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม / กล้วย / นม / อโวคาโต / โปรตีนค่ะ น้ำหนักจะลงลูกเน้นๆ เลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ