อาการปวดหลัง

35+2w เวลานอนกลางดึกต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะปวดหลังร้าวหลังมาก เป็นๆหายๆจนนอนต่อไม่ได้เลย บางทีปวดจนลามมาถึงท้องเลยคะ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ และมีวิธีไหนที่ช่วยบรรเทาอาการนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองใช้หมอนพิงหลังเวลานอน และใช้หมอนรองหว่างขา พอช่วยได้ค่ะ

เราปวดต้นขากับสะโพกมากกว่าคะ หมอนตั้งครรภ์ ใช้แล้วไม่ปวดหลังเลยคะ