ใกล้คลอดน้ำคล่ำน้อย

35+2 weeks ไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อย ให้กินน้ำวันละ3ขวดใหญ่ น้ำคล่ำน้อยอาจคลอดเองไม่ได้ ลูกก็จะเสี่ยงไปด้วยระหว่างนี้ อีก2วีค หมอถึงจะให้คลอดค่ะ บ้านไหนน้ำคล่ำน้อยบ้างค่ะ แม่กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยหมอให้กิน3-4ลิตรเลย นัดต่อไปก็กลับมาปกติค่ะ

2y ago

โอเคค่ะแม่ บ้านนี้ก็พยายามกินน้ำให้ได้เหมือนหมอบอก เห็นเม้นแม่แล้วค่อยโล่งใจหน่อย🫶🏼