ตั้งครรภ์ๆ

35+1เจ็บน้องสาวมากค่ะ ใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหม ..เราควรไปหาหมอ..ท้องมา3ท้องแลัว ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ..ท้องคนที่4เจ็บน้องสาวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

35+1w เท่ากันเลยบ้านนี้ท้องสาม ปวดจิมิ ปวดร้าวหลังมากๆเลยค่ะ น้องดิ้นแรงมาก ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ ช่องคลอดเริ่มขยายแล้ว อาบน้ำอุ่นบรรเทาอาการปวดหลังทุกวัน ล้างจิมิด้วยน้ำอุ่นผ่อนคลายมากค่ะ