ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น

35+1 แล้ว อีกไม่กี่สัปดาห์ ตื่นเต้นมาก

20 ตอบกลับ

35+2 ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่

ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า35+2

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่☺️

37week+2dayตื่นเต้นสุดพลัง😍🤰

5y ago

ใกล้แล้ว คลอดง่ายๆนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

5y ago

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

37วีค อยากเจอแล้วค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่☺️

ตื่นเต้นด้วยคะ

36+5 ตื่นเต้นมากค่ะ

5y ago

ใกล้แล้ว คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

บ้านนี้​ 35+3​ ค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะ

36+6ตื่นเต้นมากค้าา

5y ago

ใกล้แล้ว ตื่นเต้นแทนแม่เลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ☺️