ตั้งครรภ์นน.ลูกต่ำกว่าเกนค่ะ

35+1 นน.น้องยุที่2200น้อยเกินไปมั้ยนัดผ่า2มิถุนายังบำรุงทันมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

น้ำหนักจริงน่าจะเยอะกว่าในใบซาวอยู่นะคะ ยังเหลือเวลาอยู่ค่ะ ช่วงนี้น้องจะโตเร็วมากๆ แม่เน้นโปรตีนเลยค่ะ น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่ พ่อเขาแอบกังวลกลัวลูก นน.น้อยตอนคลอดค่ะ

ถ้าแม่กังวลอยากบำรุงแนะนำไข่ต้มวันละ2ฟอง นน.น้องจะขึ้นดีมากค่ะ เราลองกินมา3วีค นน.ขึ้น1,000กรัมค่ะ

2y ago

ผ่าได้ค่ะแม่ทุกวันนี้หมอเขาเก่งค่ะบำรุงเยอะๆเรื่อยลูกออกมาจะได้ตุ้ยหนุ้ย😊

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ เน้นการทานอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆ นอนเอนหลังเยอะๆค่ะ บ้านนี้คลอดแล้ว 38+3 นน.3,482 g.

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️

เราตอน 35+2 นน.อยุที่ 22xx ค่ะ รีบโด๊ปเลยหลังจากนั้น คลอดตอน38+3 สรุปลูกออกมา 31xx ค่า แม่สู้ๆค่ะ ยังทัน

2y ago

แม่ทานอะรัยบ้างค่ะ นน.น้องขึ้นเร่วมาก

2,383นี้คือน้ำหนัก35วีคนะคะ เเต่คุณไม่ต้องกังวลนะคะเพราะยังถือว่าน้องยังอยู่ในเกณฑ์

2y ago

ขอบคุนค่ะ แอบกังวลนิดๆกว่าตอนคลอดน้อง นน.น้อยค่ะ

บ้านนี้ก็ 36 วีค น้ำหนัก 2,098 เองค่ะ น้ำหนักที่เพิ่มมาไม่ลงลูกเลย ลงแม่หมดเลย

2y ago

❤❤❤

บ้านนี้ก่อนคลอดไม่กี่วันลุงหมอบอกน้อง นน.2,600g. คลอดออกมา 3,420g. เลยค่ะแม่😅

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงเช่นกันนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินเท่าไรก็ไม่ขึ้น หมอก็กดดันตอนนี้เครียดสุดๆๆ

2y ago

สู้ๆค่ะยังงัยก้อต้องทานเยอะๆน่ะค่ะเพื่อลูก นน.ให้ใบซาวอาจจะม่เปะเสมอไปค่ะเราต้องมองในแง่ดีไว้😊✌

บ้านนี้ก็กังวลค่ะ ตอนนี้33วีค6วัน (2โล ) จะคลอด15มิถุนา ค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ😊❤

นัดคลอดวันเดียวกับเราเลย ตอนนี้น้อง นน.2,950ค่ะ

2y ago

ดีจัง นน.ลงน้องหมดเลย