ตั้งครรภ์นน.ลูกต่ำกว่าเกนค่ะ

35+1 นน.น้องยุที่2200น้อยเกินไปมั้ยนัดผ่า2มิถุนายังบำรุงทันมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้2,192กรัมเองค่ะ เลยเน้นกินไข่กับกล้วย

2y ago

ยังพอเหลือเวลาค่ะช่วงนี้ก็เน้นกินของที่มีโปรตีนเพื่อน้ำหนักลงไอ้ตัวเล็ก น้ำหนักไม่เยอะไม่เป็นไรค่ะขอให้ไอ้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ

บำรุงทันค่ะ กล้วย นม ไข่

2y ago

จ้า ขอบคุนจ้าแม่จะรีบบำรุงเลย😊