35 weeks going 36 weeks breech 😔

35 weeks pregnant going 36 weeks 2.4kg si baby, breech presentation parin si baby. Nakakastress sabi ni ob checheck daw ulit after 2 weeks pero kapag breech parin daw malabo na daw akong makapag-normal delivery. Help mga mi, any tips po para umikot na si baby. 😔 #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #FTM #firstmom

1 Reply

At 36weeks breech din si baby ko.. Pero breech man o hindi nakadesisyon si hubby ko na magpa CS talaga ako. Nakasched ako 37weeks for CS nung ilalabas na si baby ko during surgery e nakacephalic na.. Kusang umikot wala naman ako ginawa kasi matic na CS naman talaga ako.. usually kasi pag malapit na manganak kusang iikot si baby ppwesto yan ng sarili niya. Ganyan yung ngyari sa baby ko kaya nakacephalic na kusa nung manganganak na ko.. Sabi ng iba pwede daw mag tapat ng music sa ilalim o kaya something na maliwanag para sundan ni baby. Pero higit sa lahat iconsider mo na din yung posibilidad na ma CS ka.. Importante lang naman dito e maging safe kayo ni baby