I'm super worried

Palagi ko po iniisip na baka mag ka deperensya baby ko.normal lang po ba para sakin yun? first time mom ko po kasi syempre excited kay baby hehe tsaka wala naman po sa genes namin mag asawa yung ganun at wala po ako ginagawa na nakakasama sa baby ko kaya normal lang po ba na mag isip ako sa baby ko ng ganun???

1 Reply

Hehe ganyan rin ako noon sa first ko at ngayong sa second ko. As long as wala namang ibang tinatake you dont need to worry ☺️ positive lang momsh

5y ago

kamusta naman po baby mo ngayon momsh?

Related Articles