36 weeks and 3 days

At 35 weeks nagstart na po sumakit yang jan sa may part na naka circle. Tapos po sumasakit din kapag natutulog ako ng right side and shortness of breathing naman po kapag nakatihaya so, left side lang ang position na nakakatulog ako ng maayos. Normal lang po ba yon mga mommies? Public hospital po kasi ako and wala po akong private OB na mapagtatanungan and sa 29 pa lang po ako pinapabalik ng ospital. Salamat sa sasagot! 🙂 (Right side nga po pala yan mga momsh)

36 weeks and 3 days
18 Replies

Ganyan po ako last week. Nawala naman pero lumipat sa sikmura. Sabi sa lying in pwedeng si baby un or hyper acidity.

Ganyan din po saakin...nasa right side po ulo ni baby based sa last ultrasound ko suhi po si baby ko at 6months.

Maraming salamat po sa mga sagot niyo 😊 kampante na po ako kasi alam ko na kung bakit siya sumasakit.

Same sa kin mamsh, normal daw po yan sabi ng ob dahil nagstretch ang muscles at nasisipa ni baby

Akala ko ako lang nkakaranas ng ganto. Sobrang sakit hanggang likod 🙁

4y ago

Ganyan din ako left and right side pa nga hanggang likod nagumpisa sya nung 5months na lalo na pag matagal ako nakatayo at pagkatapos kumain..

Pareho lang tayo momsh, masaket din ganyan ko bandang right.

Sa bra po yan sis wag kana mg bra kc malapt na kabuwanan niyo po

4y ago

Masakit pa din po sis kahit walang bra. 😅

try loosen ang bra mamsh, ganyan dn saakin.

4y ago

Masakit pa din po kahit wala na akong bra, cephalic na po si baby. Pero sobrang sakit naman kung paa niya yung tumatama sakin 😅