Team March?

35 weeks? ibang iba na feeling ko ngayon lalo na kapag nagalaw si baby, para akong manganganak na? pero hindi pa naman ? sobrang laki kona din, bigat na bigat nako sa sarili ko at hirap na din sa pag tulog at paghinga pero alam kong kaya koto, konting tiis na lang.? sobrang excited na ko makita at maka feeling ka nak?? kayo mga momsh ano na nararamdaman nyo patingin naman baby bump nyo??

Team March?
1 Reply

Congrats po! Yung bump ko bilbil pa lang kasi 12 weeks pa lang yung baby ko. Hehe