Mga mommies normal lng ba yung parang may nararamdaman kang tumutusok tusok sa bandang pempem?

35 weeks and 5 days na po.. 1st time mom. Na parang dun ko naramdaman pag gumagalaw si baby?

Mga mommies normal lng ba yung parang may nararamdaman kang tumutusok tusok sa bandang pempem?
25 Replies

Momsh ako since nag 8 months ako nung una parang kuryente na tumutusok. Ngayon masakit na tlga buong pempem ko hanggang hita singit huhu. Hirap nako bumangon. Bkt kaya? Normal kaya to? 35 weeks ako today

3y ago

same tau mommy. Hirap ako bumangon masakit SA hita