Mga mommies normal lng ba yung parang may nararamdaman kang tumutusok tusok sa bandang pempem?

35 weeks and 5 days na po.. 1st time mom. Na parang dun ko naramdaman pag gumagalaw si baby?

Mga mommies normal lng ba yung parang may nararamdaman kang tumutusok tusok sa bandang pempem?
25 Replies

Momsh ako since nag 8 months ako nung una parang kuryente na tumutusok. Ngayon masakit na tlga buong pempem ko hanggang hita singit huhu. Hirap nako bumangon. Bkt kaya? Normal kaya to? 35 weeks ako today

3y ago

same tau mommy. Hirap ako bumangon masakit SA hita

sakin din ganyan lalo na kpag malikot chaka kinukulit ng asawa ko. pinapagalaw nya sobrang sakit 😁😁😁 masyadong natutuwa

sa akin 32 weeks pa .pero parang gusto na niyang lumabas kasi ang kulit niya at tumitigas minsan tiyan ko

pg ganyan malapit na xa lumabas sis..same tau 35weeks..mnsan masakit na pg natigas na sobra ng tummy ko.

Yes po momshie ganyan din ako pero siguro once a week lang depende parin, im 33 weeks going 34 na🙂

Yes momsh, ganyan din ako. 36weeks and 1day. Hirap na din gumalaw lalo na pag matutulog.😪

normal lng po nagtanong ako s midwife nun check up ko po.. basta walang kasamang labor.

yes po normal lang yan .. 🙏🙏 keep safe po for delivery momshie

normal lng PO gnyn din Po aq I'm 36weeks and 4days now.

sa kin naman sa singit po.. breech pa rin po kaya cia?