Asking

35weeks pregnant po ako. d ko alam kung ako lng ba or naramdaman nyo dn pp ung parang naglalock ung joints nyo sa may bandang singit and pag gumagalaw c baby sa tummy ko parang may tumutusok sa pwerta ko na para akong maiihi. is it normal po ba na nararamdaman? 1st time ko po kc magbuntis. salamat po

2 Replies

Same here 35weeks. Ganyan din ako. Tapos parang may nahihilang ugat sa pwerta pag sumisipa si baby.

Same tayo sis. 35 weeks na din ako. Normal lang naman daw