35 week

35 week and 1 day pregnant , april 19 around 1:am may lumabas sakin na white yellow discharge na mai kasamang parang tubig na malapot , pero wala po ako naramdamang masakit , after namn nun nawala din po di naman po sha madami sakto lang nabasa ung unde ko , around 5:00 am naman bumalik po sha ganun padin lumabas sakin wala din masakit , tapos nawala din, april 20 , around 2:am ganun pa rin sha .. ask ko lang po if ano po ba to nararamdaman na to . sana po mai makasagot?

2 Replies

Please consult your OB asap. Baka po kasi panubigan na yan, mahirap po kapag natuyuan ng amniotic fluid si baby sa loob.