อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก

35 w. แล้ววันนี้ไปหาคุณหมอ น้องหนัก 2100 กรัมอยู่เลยค่ะ. แม่ๆพอจะมีวิธี เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ แบบไหนบ้างคะ (เรื่องอาหารการกิน)

13 ตอบกลับ

กินนม กับกล้วยน้ำหว้า และ ไข้ต้มทุกวันค่ะ น้ำมะพร้าวด้วยตอนนี้33wน้ำหนึ2200แล้วที่สำคัญห้ามนอนดึกนะค่ะไม่งั้นน้ำหนักน้องไม่ขึ้นคุณหมอบอก ข้อนี้เราก่อทำไม่ได้เหมือนกัน

บ้านนี้ ตอน32weekน้ำหนักน้อง 2200กรัม เปลี่ยนมากินแอนมัมแบบชง 35week ขึ้นมาเป็น 2800 คลอดน้องตอน 37 ได้ 3100 กรัมพอดีค่ะ กินเช้าเย็นเลยค่ะ บางทีดึกๆหิวก็กินแบบกล่องอีกค่ะ

เรา32w น้องหนัก2,200 กินพวกดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ตราหมี แต่เรากินแบบแบ่ง6มื้ออ่าต่ะกินบ่อย

กล้วยกับนมทุกเช้าค่ะแนะน้ำ ตอนบ่า้านนี้ไปซาวหมอบอกลูกน้ำหนัก3019ตอน35วีค

ไข่ต้มทุกวัน ไก่เฉลี่ยสัปดาห์ละตัว นมไม่เน้น ลูกคนแรกเรา 3680 แม่สูง 145คะ

เราก็ น้ำหนัก ต่ำกว่าเกณฑ์ เหมือนกัน ตอนนี้ 37 วีค 2,300 กรัม

กินกล้วยน้ำหว้า+ดื่มนม+ไข่ต้ม ค่ะ ช้วยให้น้ำหนักลงลูกค่ะ

5y ago

กินไข่เหลืองด้วยใช่ไหมคะ หรือแค่ไข่ขาว

กินกล้วยกับนมตราหมีค่ะ ลูกบ้านนีคลอดออกมาน้ำหนัก3100

ไข่ช่วยในการเจริญเติบโตค่ะ ควรจะกินไข่วันละ1ฟอง

ส่วนตัวกินนมตราหมีนะคะ33w น้อง2500แล้วค่ะ