อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก

35 w. แล้ววันนี้ไปหาคุณหมอ น้องหนัก 2100 กรัมอยู่เลยค่ะ. แม่ๆพอจะมีวิธี เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ แบบไหนบ้างคะ (เรื่องอาหารการกิน)

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน32weekน้ำหนักน้อง 2200กรัม เปลี่ยนมากินแอนมัมแบบชง 35week ขึ้นมาเป็น 2800 คลอดน้องตอน 37 ได้ 3100 กรัมพอดีค่ะ กินเช้าเย็นเลยค่ะ บางทีดึกๆหิวก็กินแบบกล่องอีกค่ะ