สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในท้องยังไงบ้างคะ 7เดือนแล้ว น้องหนัก 911 กรัมอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินไข่ต้มวันละ2ฟองตอนเช้ากินแบบนี้ทุกวันเดือนนึงนน.น้องขึ้นมา1โลเราก็หยุดกินค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมหลายหลายชนิดจร้า