ask lng po

3.5 bigat ni babyboy sa tummy kaya po ba inormal

18 Replies

yes kaya yan lakasan mo lang loob mo. si baby ko 3.4 normal sa lying in, nanganak ako kasagsagan ng bagyong ulisis at walang kuryente, buti nlng matindi pain tolerance ko kaya chill lang ako, bale 2hrs lang ako nakaranas ng pain nung palabas na si baby girl

Kaya yan. Baby girl nga saken nung nanganak ako normal. As long nag pro progress ang labor mo. Pag nag stop kasi ar di umabot ng 10cm ang pagbukas ng cervix mo at Due date ma na may tendency e CS. More prayers momsh.

Yes, kaya yan kaso baka guguntingan kana nun . sa baby ko before 3.8kilogram nae normal ko papunta na ng pwet Ang tahi.. 😩😂 30mins nalang Kung diko nailabas before mag 6am CS na Sana! 😓

Kaya po yan sis galingan mo lng umire.. ako po sa panganay q 4.4 klos na normal ko awa ng Dyos.. hirap na hirap kc malaki pero nairaos po..

Dpende sa Laki Ng sipitsipitan mo. . First baby mo ba? Kung oo naku.. 😅kaya mo Yan.. hehe pero Kung lalaki pa Yan lagot na.

Kayang kaya yan sis, 9 pounds yung panganay na i normal ko kahit may lagnat ako, dalawa yung hiwa ko sa ari ko.

dpende sa sipitsipitan mo momsh.. sakin 8lbs estimated na bigat ni baby sa tiyan ko, nailabas ko ng normal..

Meron nman nakakaya yan sis.. Depende cguro sa doctor.. Kc my doctors na iischedule ka agad for cs

kaya yan mamsh ako po sa una 3.6 sa second ko 3.8 diet kana mamsh para di ka mahirapan

Kaya yan sis..kasamahan ko normal delivery @3.5 c bby first time mom xa.

Related Articles