Bigat ni baby

Hi mga mamsh! Worried ako kasi 3.5 kilos na si baby sa tummy ko sabi masyado daw mabigat for 36 weeks. Ano po kayang diet gagawin, nasstress ako kasi baka daw macs ako #needhelp #adviceplease #firsttimemom36weeks

2 Replies

momsh kailangan mong bawasan yung take mo ng kanin, umiwas ka sa matatamis kasi baka hindi mo maiire yang baby mo pag masyadong malaki

2y ago

yun nga sis tas maliit lng din ako na babae baka daw di ko keri at malaki si baby😥😢

omg klngn pb mi mgdiet??? 36 weeks n dn me ngyon kso nxt week p check up ko

2y ago

ilang kilo si baby mo sis