ตั้งแต่ตั้งท้องมาไม่กินยาโฟลิคเลยมีผลกับน้องไหมค่ะ

35+5 วีคค่ะ

31 ตอบกลับ

คุณหมอที่คุณแม่ไปฝากครรภ์ไม่จ่ายยาโฟลิคเหรอค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะ กรดโฟลิกจำเป็นต่อเด็กในครรภ์มาก

ในไตรเฟอดีนมีโฟลิคจ้า. ผักใบเขียวก็มีโฟลิค

ไม่เคยกินเหมือนกันค่ะ กินแต่ยาที่หมอให้มา

บ้านนี้ทานตั้งแต่ฝากครรภ์ตอน9สัปดาห์ค่ะ

สำคัญสิจ๊ะ ไม่สำคัญหมอจะจัดยาให้ทำไม

ขอถามนิดหนึ่งค่ะ ทำไมไม่กินคะ

เสี่ยงปากแหว่งเพดานโหว่

ต้องทานนะคะ บำรุงลูกค่ะ

ไม่ได้ไปฝากครรภ์หราค่ะ