ท้องแข็งบ่อยมาก

34สัปดาห์แร้วท้องแข็งบ่อย เกิดจากอะรัน เพราะเราทำงานแร้วเดินบ่อยหรือเปล่า เพราะเราขี่รถมอไซอ์ทำงานปัยกลับ 9โลหรือเปลา เพรากลางดึก เรา อั้น ฉี่. หรือเปล่า

12 ตอบกลับ

อาการที่คุณแม่บอกใช้ทั้งหมดเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ34+1 บ้านนี้บางครั้งทั้งท้องแข็งทั้งเจ็บเลยค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะค่ะ และไม่ควรกลั้นปัสสาวะค่ะ

ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ เดี๋ยวเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสพ ไม่ควรอย่างยิ่งเลยค่ะ ปกติของคนท้องที่ต้องฉี่บ่อยนะคะ ทานน้ำเยอะๆค่ะ แล้วหาหมอเลยค่ะ

35 วีค ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งบ่อย สอนหนังสือยืนตลอดและเดินบ่อย ไปหาหมอๆฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็มค่ะ

แม้บ้านนี้ก้อเปนค่ะขี่มอไซบ่อยเดินทำงานบ่อยหมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆค่ะกันคลอดก่อนกำหนอ

ทั้งหมดที่ว่ามาเลยค่ะ อย่าอั้นฉี่บ่อยถ้าท้องให้ลองเปลี่ยนท่าดูอย่าให้แข็งนานค่ะแม่

แม่ไม่ควรอั้นฉี่นะค่ะบ้านนี้ก็ฉี่บ่อยลุกฉี่แทบทุกชม.ตอนกลางคืน

เป็นไปได้หมดค่ะแม่ บ้านนี้นั่งเฉยๆยังแข็งเลยค่ะแม่

รวมทั้งที่คุนแม่พูดมาเปนปัจจัยที่ทำท้องแข็งค่ะ

อาจจะมีส่วนคะเเม่ ทำงานหนักหรือขับรถ.

ช่วงท้องแก่ ท้องแข็งบ่อยนะคะแม่