ยังไม่รู้เพศ

34วีคแร้วค่ะยังไม่รุ้เพศเรยแม่ๆช่วยทายหน่อยค่ะ

ยังไม่รู้เพศ
49 ตอบกลับ

น่าจะลูกสาวนะคะ จะสังเกตุจากสะดือค่ะเพราะถ้าผู้ชายสะดือจะจุ่นออกมาแต่ถ้าลูกสาวสะดือจะโบ๋ค่ะ

เราก็ลักษณะท้องแบบนี้นะสะดือไม่ได้จุ่น เราสะดือโบ๋ ได้ลูกชายคะ

น่าจะผู้หญิงน่ะค่ะ บ้านนี้29วีคแร้วก้ยังไม่เห้นค้ะ รอลุ้นจ้าาา

เดาว่าผู้หญิงนะค่ะ เพราะบ้านนี้ได้ผู้หญิง​ท้องแบบนี้แหละคะ

แม่ไม่ได้ซาวน์เหรอค่ะ หรือรอลุ้นค่ะ

เดาเอาน่ะจ้าว่าผู้หญิงจ้า

ญ จ้า ท้องเหมือนเราเลย 555

ถ้าให้ทายคิดว่าผญ จ้า

เดา ว่าเป็น เพศ ญ นะคะ

เดาว่าเพศชายค่ะแม่😁