34วีค มีใครท้องปั่นบ้างคะ

34วีค มีแม่ๆๆบ้านไหนท้องปั่นจะคลอดบ้างค่ะ อัตรายใหม

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ท้องปั้น ต้องหมั่นสังเกตุ แยกให้ออกระหว่างเด็กโก่งตัว หรือมดลูกบีบตัว ถ้าเด็กโก่งตัวไม่อันตรายแต่ถ้ามดลูกบีบตัวแปลว่าอาจจะใกล้คลอด หากใกล้คลอด หากมดลูกบีบตัวถี่ๆ หมออาจจะให้ยาระงับคลอด ฉีดยากระตุ้นปอด บ้านนี้เคยเป็นตอน 32 week แรกๆคิดว่าเด็กโก่งตัว