นอนเยอะคลอดยากจริงไหมคะ

34วีค ช่วงหลังมานี่รู้สึกเหนื่อยง่ายง่วงตลอดนอนทั้งวันเพราะกลางคืนนอนไม่หลับ นอนเยอะๆเขาบอกคลอดลูกยากจริงไหมคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงคะ คนท้องควรนอนให้พอ

9mo ago

นอนไม่พอนี้ปัญหาใหญ่คะ จะยาก จะง่าย ขึ้นอยุ่กับรุปร่าง ของแม่และเด็ก😄