กี่เดือน

34wแล้วจ้าาา ขอดูท้องแม่ๆกันหน่อยเดือนมีนาคม

กี่เดือน
77 ตอบกลับ

33+2 week.อึดอัดแล้ว ยิ่งนอนกลางคืน แน่นออกหายใจไม่ออกเลย กลางวันปกติ #งดเดินไกล กินและนอน 😊😊แปบๆรอลุ้นลูกจะมาตอนไหน #กลมดิ๊กเลยลูกชาย

บ้านนี้ไม่มีพุงให้โชวแล้วคะ😅กำหนด คลอด3มีนา แต่แตก 14 กุมภา คะ

แม่ๆที่คลอดมีนา...น้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วคะ

4y ago

นน.คงลงลูกหมดแน่เลย คลอดมาแถมคุนแม่ต้องหุ่นดีอีกด้วยนะคะ😊

34wคะ ลูกสาว น้ำหนักแม่ขึ้นเกือบ20กก.😖😨🤣😂

34+3 กำหนดคลอด10มีนาคมจร้าา

37 วีคค่า ผ่าคลอด6มีนาคมนี้

35+6วีค กำหนด 25มีนาคมนี้จร้า

32w3dค่ะ กำหนดคลอด 18เมษาค่ะ

33w4d กำหนดคลอด 10 เมษายน 2563 จ้า

25มีนาคะแม่บ้านนี้