ลูกไม่กลับหัว

34weekแล้วแต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย มีโอกาสที่น้องจะกลับมั้ยคะ แม่ๆคนไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะกำหนดคลอด16สิงหา

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ แต่ทำใจเผื่อไว้หน่อยนะคะ ใกล้คลอดแล้วพื้นที่แคบลง

ยังมีอยู่ค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะแม่ ☺️