ท้องแรก

34weekปวดท้องน้อยแบบน้องถีบค้างไว้แล้วก็ ท้องแข็ง เป็นก่อนนอนทุกวันเลย ผิดปกติอะไรมั้ยคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มตัวใหฐ่ พื้นที่ในท้องเหลือน้อย ส่วนท้องแข็งถ้าไม่แน่ใจ ตอนไปหาหมอรับยารอบหน้าถามคุณหมออีกทีนะคะ แต่ถ้ารู้สึกว่าท้องเกร็ง ปั้น แข็งบ่อยรีบหาหมอค่ะ เผื่อกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻