Twin Year😍😍😍😍

My 34weeks twin pregnancy. 😍 Daming twin pregnant and twins babies ngayon..sa mga nkapnganak na, kamusta po? Normal or cs? More power and Godbless sa lahat😍

Twin Year😍😍😍😍
52 Replies

same hir po...35 weeks and 5days... boys....breech po ung isa..my tendency po b ma CS...??

3y ago

public po mommy. zero balance with philhealth

Goodluck satin!! Going 36 weeks na kami ng identical twins ko. 1 week to go 🤗

3y ago

CS twins ko hehe. Mono-Mono kasi tapos umikot pa last minute si twin a ko. Pwet na yung nakapa ng OB 🤣

34weeks and 4days here mommy twins din po. 😊 👩‍👦‍👦

3y ago

ako nag pa CAS ultrasound ako maamshh.

Malalaman po ba agad pag twins ung baby mo pag nag trans v ?

3y ago

opo mamsh. ako nun 6w nalaman ko twins sila.

36weeks na po kami tom ng twins sched for cs ako dis 19 😅

4y ago

mommy kmusta na? tagal ko na dn hndi naka open ng tap😅

hi po sa 4months and 1week po ba malalaman na gender?

3y ago

ah ganon po ba,😊salamat po..momii..kaya pala kita na agad xa..nakabukaka kasi xa

kasinlaki po ng tummy q 30weeks..pero singleton lng 😞

4y ago

Mommy nakapanganak nako last sept 25 pa. 1month na mahigit ung twins ko. nainormal ko sila pareho kasi nung 36weeks na both cephalic na sila dlawa .38w&5days q cla pinanganak

Wow kambal 😀 anong feeling pag 2 baby sa tyan momsh?

4y ago

thankyou po mommy. may lahi sila ng asawa ko pero hndi dn naman namin iniexpect na saamin tatama kasi madami dn naman sila magpipinsan. lola kasi nila may kambal usually sa 3rd generation dw tumatalab. kami yung naswertehan heheh. tsaka sa case ko fraternal, ako ung nag release ng dalawang egg kaya dalawang baby ung nabuo .kaya swertehan at blessing talaga😊

Sakin din twin🤗 hindi pa alam gender 27weeks😊

4y ago

25weeks ko na dn po nalaman na twin and ung gender nila heheh. nitong mga july lang yata .wala dn kasi available na ultrasound nun due to pandemic

Twin din po 28weeks di pa alam gender Repeat cs

4y ago

hopefully nga po umikot na si baby boy. para mainormal ko sila