pwede pa ba?

34weeks pregnant 😊 okay pa po bang maglaba? Mano mano po? Pag tapos ko po maglaba parang naninigas sya at sumasakit balakanh ko, normal lang po ba yun?

1 Reply

Kung kaya mo pa po. Why not? Pero mas maganda po na itanong mo sa OB mo since sya ang nakakaalam ng condition mo. Normally kase di na nila inaadvice na magpakapagod ng husto specially yung mga nasa 8th month kase medyo alanganin po para naren sa safety nyo ni baby.😊