Galit c Hubby Ko

Cnu dto pinapagalitan ng mga asawa dahil sa katigasan ng ulo??? Hahaha ako lagi inaway ng asawa ko kasi hndi ako nakikinig sa knya.8 months pregy na kasi ako at first time mom pa.tapos ayaw nya na maglaba ako kasi ayaw nya mapagud eh hnd ko tlaga cya sinunod.dlawa lng kasi kami sa bahay .at gawain ko lahat tapos mano mano pa maglaba twice a week kasi mahirap lng namn kami wla washing.so ako maglaba ng maaga 5am o kaya sa gabi oag nasa o.t cya.tapos lagi nya ako pinagalitan kasi tigas ulo q.tapos buhat pa ako malaking timba.igib pa ako panligo ko pang hugas.pru awa ng dyos ok naman ako ,malakas lng cguro kumapit ang baby ko hehehe..share q lng po

1 Reply

Buti mahigpit kapit n baby. Pero mejo risky pa ng 8 mos. Kaya hinay hinay lang