Pregnant

34weeks napo ako mamsh ask ko lang po if safe pden ba umangkas sa motor pero 20 lang ung takbo nya? Tia?

1 Reply

Ako po kahit 38 weeks na umaangkas pa rin ng motor. Mas natatagtag po kasi ako sa tricycle at jeep. Tsaka mas kampante po ako sa motor dahil alam kong maingat magpatakbo ang asawa ko. Basta po hindi kayo maselan magbuntis tingin ko wala namang masama.

5y ago

Thankyou mamsh kaya nga eh mas natatagtag ako sa jeep and tric