ubo

Share ko lng mga momshies .. Hanggang ngaun may ubo prin ako .. More than 1 week nko gnito tas di nako nkkatulog ng maayus lalo na sa gabi .. Ang kapit masyado ng ubo ko .. Sobrang skit na rin ng tyan ko everytime na uubo ako .. Tpos hiningal pa ako dko alm kung asthma ba o sa plema lng na nkabara pati lalamunan ko ang kati . Huhuhu # respect #ubolayuanmuako???

1 Reply

ako din po inubo last time kaya nung check up ko i asked my ob kung ano pwede inumin, may nireseta syang gamot sakin. consult your ob po mamsh.

4y ago

Nag pa check up n ko momsh sa ob ko .. Lagundi syrup at cefalixin po ung nresita nya sakin .. Ngaun pa tpos na ung 7 days na pag take ko d pa rin nwawala eh ..