34weeks and 2days

34weeks and 2days plng ako pero feeling ko malapit ng lumabas c baby.. Plge ko kc sya nraramdman sa bandang ano ko.. Feb 22 pa balik ko sa OB ko exact 37weeks ko un . Anyone here n same ng nrramdman ko??

2 Replies

naku sis magbed rest ka muna at wag muna gumalaw galaw..baka kasi mapaanak ka ng maaga nyan..ako nag preterm labor nung 33 weeks ang tyan ko pagcheck ng OB malambot at manipis na daw cervix ko kaya niresetahan nya ako pampakapit buti naagapan..

4y ago

D nga ako mkpaglakad lakad kc tanghali n ko nagigising.. Hirap n kc tlga mtulog sa gabe.. Pero nag squat nmn ako minsan habang nsa cr 🤣🤣.. Check up ko nmn sa monday sakto 37weeks. Antyin ko lng ssbhn ni OB kpg na iE n ko.

UP