นอนรพ.

34weeka.ปวดท้องทั้งคืน ปวดถี่จนทนไม่ได้ ตีสามมารพ. หมอตรวจคลื่นหัวใจ ท้องแข็ง ซาวด์ ฉี่ กินยายับยั้งการคลอด ความดันจะลง วัดความดันบ่อย ปากมดลูกเปิด 1 เซนต์ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กที่สะโพก ให้ยาฆ่าเชื้อ ฉีดยาลดน้ำตาลที่หัวไหล่ น้ำตาล 192 ประคองดู3 วันไม่ดี ส่งไปรพ.จังหวัด ที่นี่ไม่มีหมอผ่า แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดยาระงับตอน29w คะฉีดแทบทุกวันจะได้33w คลอดค่ะ

4y ago

คุณแม่คลอดตอน 33 weeks หรอคะ น้องเปนไงบ้างคะ