34week ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ลูกจะกลับหัวประมาณตอนไหนค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 week น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าตัวใหญ่แล้วไม่น่าจะกลับแล้ว แต่เราผ่าคลอดอยู่ท่าไหนก็ผ่าได้ค่ะ

เท่าที่อานบางคนเห็นว่ากลับหัวก่อนคลอดไม่กี่วันก็มีค่าแม่ ถ้าไม่สบายใจลองไปหาคุณหมอนะคะ

32+6ไปหาหมอมาวันจันทร์ หมอบอก น้องยุท่าเฉียง พยายามจะกลับหัวค่ะ. 34-36น้องยังสามารถกลับหัวได้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้กลับล่ะจร๊า เพิ่งกลับเลย

มีโอกาศกลับได้ค่ะ36-38ยังกลับหัวได้อยู่ค่ะ

ถ้า35วีคละน้องไม่กลับ น่าจะไม่กลับละค่ะ

ของเรากับหัวแล้วค่ะ29สัปดาเองค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 w ค่ะ

บ้านนี้33วิคค่ะกลับหัวแลัวจ้า

บ้านนี้กลับหัว28weekคะ