share ko lang po

34week's na po akong preggy,c hubby po 2months ng wala work ung naitabi po naming pera nagastos na,my 2 po kaming anak na nag aaral,plus mga need bayaran,,sobrang stress na po ako dahil hndi parin po ako nakakapag pa check up ng t3 t4 tsh para malaman dw po ung goiter ko kung pwedi ba akong normal delivery,,naaawa din po ako sa hubby ko dahil alam kong problemado din xa sa kalagayan namin..

1 Reply

Bakit di pa po siya nag aapply sa ibang company or sideline ? Try mo mumsh mag reseller sa mga online kikita ka dun kahit papano

5y ago

Nag apply naman po xa,hndi po kc ako makahanap ng mag reseller

Related Articles