problem

Kakagaling ko lang po sa ob kanina,meron po kc akong goiter ang sav nya po sakin itry dw muna ako mag labor kapag hndi dw po kaya iccs ako,sept25 edd sa ultrasound pero sav sakin kanina ni ob sept4 pwedi na ako manganak,,nag aalala at problemado kami ng Asawa ko Kung saan mag hahagilap ng 30k para sa cs ko,3months na xa walang work at my mga Nag aaral kami,,iniicp ko tuloy pilitin ilabas ng normal c baby para hndi masyado malaki babayaran

1 Reply

posible po kaseng magkaroon ng malaking epekto yung pag iri mo sa goiter mo. db po pag sobrang ire nkakalaki ng leeg.. wala ka po bang philhealth?? malaki po mbabawas nun sa bill mo kung sakali.. o kaua apply ka po sa barangay nyo nung indigency para makabawas din sa bill.

Related Articles