แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

34w แล้ว😄 เมื่อคืนท้องปั้นแข็ง น่าจะมดลูกบีบทั่วท้องเลย ทั้งคืน 15-20นาที ยันเช้า ลูกก็เคลื่อนตัวทีจนเจ็บจี๊ดลงจิมิน้ำตาไหล กังวลลูกจะเป็นอะไรรึเปล่า นอนก็ลำบาก 😭😭

แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ๆให้ไปรพ.ค่ะ